Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi vusondaugxvn, 27/10/17.

 1. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)


  [​IMG]


  1. Cồn thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu (30-35 phút cho 125g). Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn. Lợi nhuận trung bình 25%.

  2. Cồn Khô

  Viên cồn khô làm ra đốt lên không khói và không cay mắt. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích nhỏ 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Cồn gel (cồn dẻo)

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt không khói, có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp cho các bạn tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  Ngoài ra tôi còn hướng dẫn sản xuất:

  Nước lau kính
  Nước lau sàn nhà
  Nước tẩy rửa nhà tắm, nhà vệ sinh và bồn cầu…
  Dầu gội đầu, dầu xả
  Sữa tắm và các loại mỹ phẩm khác...
  Các loại sơn nước và sơn dung môi

  Các bạn cần sản xuất thêm sản phẩm gì có thể liên hệ trực tiếp với tôi.
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch. Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 3. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 4. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 6. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thếso với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng cồn thạch hơn.
   
 8. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 9. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Công đoạn làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượngtrong công đoạn làm. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để làm cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 10. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
   
 11. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợinếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn nửa tiếng) và quá trình đốt cháy không còn cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 12. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
   
 13. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệttrong giai đoạn làm. Nguyên liệu & thiết bị dùng làm cồn thạch dễ dàng mua.
   
 14. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệttrong quá trình sản xuất. Thiết bị & nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 15. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Quá trình làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượngkhi làm. nNguyên vật liệu và thiết bị để làm dễ dàng tìm.
   
 16. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 17. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Gần đây cồn thạch & cồn khô đã được phân phối nhiều so với bếp gas tại những tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn do đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 18. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 19. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Viên cồn thạch mang lại những thuận lợinếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba mươi phút) và quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 20. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Guest

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này